Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Giới thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI ECOPANEL là nhà sản suất các sản phẩm panel chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không chỉ sản xuất tấm Panel Rock Wool, Glass Wool, EPS chống cháy mà còn đáp ứng được các nhu cầu xây dựng đa dạng về xốp EPS cách nhiệt, tôn mái công nghệ nối không vít, tôn sóng các loại... Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp nhà lắp ghép, cửa đi, cửa kho lạnh, cửa sổ và các loại phụ kiện đi kèm tấm panel. Với Phương châm chất lượng khẳng định thương hiệu, ECOPANEL là đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp lắp đặt các sản phẩm panel, giúp cải thiện chất lượng không gian sống và góp phần cho sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.

TẦM NHÌN

“Xây dựng Công ty Cổ phần Thương mại ECOPANEL trở thành công ty công nghệ môi trường tầm cỡ quốc tế, hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp, phát triển bền vững, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

 

SỨ MỆNH

Luôn giữ vững vị thế Tổng thầu Thiết kế và Thi công tiên phong tại Việt Nam. Không ngừng thay đổi, sáng tạo, đổi mới; vươn đến thị trường quốc tế và khu vực năm 2023. Đa dạng lĩnh vực hoạt động: Nhà ở, Hạ tầng, Công trình công nghiệp, Công trình công cộng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ECOPANEL luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. ECOPANEL luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình. ECOPANEL chỉ hứa những điều mình chắc chắn làm được và chỉ cam kết đến 70% những điều mình có thể làm.