ECOPANEL CUNG CẤP VÁCH TRONG & CỬA CHO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN HÀ NỘI

Tin tức công trường

ECOPANEL CUNG CẤP VÁCH TRONG & CỬA CHO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN HÀ NỘI

 August 31st, 2021✔ ECO PANEL - CÔNG TRÌNH XANH, VỮNG TƯƠNG LAI. Sau hơn 1 tháng thi công, Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 tại quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang dần hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để chuẩn bị đi vào hoạt động. Thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và khó kiểm soát một cách kịp thời.

☑ Với tình hình đó, tại Việt Nam đã hướng đến phương án xây dựng bệnh viện dã chiến, lắp đặt bằng panel tại các khu vực khác nhằm tập trung và cách ly kịp thời đảm bảo virus corona không lây lan ra diện rộng.

☑ Bệnh viện dã chiến được yêu cầu thi công và hoàn thiện nhanh chóng để đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đây cũng là nơi dùng để điều trị cho các bệnh nhân. Do đó, các yêu cầu về độ sạch sẽ, cách nhiệt tốt và cách âm cũng cần được đảm bảo như các bệnh viện khác.

☑ Các tấm panel cách nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và điều kiện xây dựng bệnh viện dã chiến. Tạo thành một sản phẩm vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, chống ẩm, không bị oxy hóa và đạt các tiêu chí làm vách và trần của bệnh viện dã chiến.

☑ Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi là đơn vị cung cấp panel. Tập thể lãnh đạo và công nhân viên Eco panel đã ngày đêm tiến hành sản xuất thi công panel cho dự án để có thể đáp ứng được yêu cầu nhanh chóng và chất lượng đảm bảo cho tính cấp thiết của dự án này.

✔ ECO PANEL ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN TRÊN CÔNG CUỘC ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH.